Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và thuận tiện nhất. Kenner đưa ra 2 hình thức thanh toán áp dụng với các sản phẩm Kenner, khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng hình thức thanh toán thuận tiện nhất với mình:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD). Khách hàng đặt hàng tại nhà và thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 2: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận với Quý khách.

  • Chủ tài khoản: TRẦN ĐÌNH CHÍ
  • Số tài khoản:
  • Ngân hàng: Ngân hàng ACB – Chi nhánh Sài Gòn
  • Nội dung chuyển khoản: Quý khách ghi rõ MÃ ĐƠN HÀNG (được đính kèm trong mail xác nhận đặt hàng).

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

Khi mua sắm tại sieuthibep24h.com, việc thanh toán chỉ được thực hiện khi đơn hàng được giao. Giao dịch của quý khách luôn luôn được bảo mật. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các thắc mắc và giúp Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật đặc biệt.

Để biết thông tin chi tiết về từng phương thức thanh toán, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0932.904.489 – 0908.246.939